Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 22
Tuần này: 251
Tháng này: 139
Tổng truy cập: 3106

Thi công biển led cho quán ăn đẹp

 

Thi công biển led cho quán ăn đẹp

 Thi công biển led cho quán ăn đẹp

Công ty quảng cáo Sáng Tạo Mới chuyên sản xuất, thi công biển hiệu quảng cáo mica gắn led âm bản đẹp cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Biển mica chữ nổi gắn led không chỉ có ưu điểm cao về mặt thẩm mỹ mà còn có ưu điểm về giá thành, thu hút khách hàng và ban ngày và ban đêm.


 
 
Về mặt cấu tạo: Biển led mica chữ nổi được tạo từ vật liệu mica siêu bền cắt chữ CNC và uốn chân chữ và được gắn kết với mặt chữ, hệ hống led dây hoặc led modul được gắn vào mặt trong của chữ tạo thành led âm bản.
 

Chữ nổi sau khi được hoàn thành sẽ được gắn lên mặt dựng alu hoặc khung sắt tùy thuộc vào mặt bằng của cửa hàng, thợ thi công sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
 
 

 
Nếu muốn cho ánh sáng hắt chân thì đèn Led được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, đồng thời hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt. Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn sẽ gắn lên mặt format, format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời dán chân bằng format thụt vào 3mm so với đường viền của chữ, để khi ta ốp vào lưng chữ Mica, sẽ tạo thành một khối liên kết.
 


CÔNG TY QUẢNG CÁO SÁNG TẠO MỚI

Website: http://quangcaosangtao.net

Email: