Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 18
Tuần này: 247
Tháng này: 135
Tổng truy cập: 3102

Làm biển bạt Pano đơn 1 mặt đẹp

 

Làm biển bạt Pano đơn 1 mặt đẹp

 Làm biển bạt Pano đơn 1 mặt đẹp

  Công ty làm biển quảng cáo Khoa Khải chuyên thiết kế và thi công làm biển bảng tấm lớn và các loại biển quảng cáo khác trên toàn quốc.
 

Biển bạt Hiflex (hay biển đơn, biển Pano) là một trong những loại biển phổ biến bậc nhất. Nó vừa mang tính mỹ quan cao, dễ thu hút người xem nên hiệu quả quảng cáo rất cao. Với giá thành không quá cao, thiết kế thi công lam bien bat hiflex nhanh nên nó có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng, từ các cửa hàng nhỏ lẻ, quán ăn đến các công ty, doanh nghiệp cần biển bạt in hiflex quảng cáo tấm lớn.

 


Lam bien bat hiflex gồm có kết cấu khung xương bằng sắt hộp (đã được sơn chống gỉ sét), được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong có đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy nhu cầu. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau.

Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt in hiflex vẫn giữ được vị trí tốt đối với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

 
Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo Mới
ĐT: 0966 251 343 - 0919 934 554
Email: khaiquangcao1988@gmail.com
Website: quangcaosangtaomoi.com

 


CÔNG TY QUẢNG CÁO SÁNG TẠO MỚI

Website: http://quangcaosangtao.net

Email: